Tây Bắc: Lao thẳng vào gầm container, nam thanh niên bị kéo lê 15m trên đường

  Nam thanh niên điều khiển xe máy chạy với tốc độ cao, bất ngờ trượt ngã rồi lao thẳng vào gầm chiếc xe container. Va chạm xảy ra khiến nạn nhân bị kéo lê 15m trên đường.

  Vụ tai nạn xảy ra vào 22h47 ngày 24/6, tại khu vực cầu Mới, huyện Bảo Thắng, Lào Cai.

  Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS: 24B1-558.42 lưu thông với tốc độ cao trên đường. Khi đi đến vòng xuyến thì trượt ngã rồi lao thẳng vào gầm chiếc xe container vừa chạy tới.

  Sau tai nạn, nam thanh niên cùng chiếc xe máy bị kéo lê khoảng 15m trên đường. Được biết, nạn nhân bị thương nặng sau đó đã được người dân đưa đi cấp cứu.

  Tại hiện trường, chiếc xe máy bị mắc kẹt dưới bánh xe container. Toàn bộ sự việc xảy ra đã được camera giám sát ghi lại.

  Ngay sau khi được trang facebook Laocaionline đăng tải, đoạn clip này đã nhận được nhiều ý kiến bình luận. Hầu hết mọi người đều cho rằng lỗi sai thuộc về nam thanh niên đi xe máy.

  Thanh niên vừa cưới vợ được ít ngày, bị container lấn làn cán chết
  Dùng thẻ Căn cước công dân gắn chíp - người dân được lợi gì?
  Một người vừa được chữa khỏi Covid-19, ra máy bay về đến nhà lại dương tính

  "Đã tự ngã trước rồi. Mong người không sao", "Ngã tư mà ông xe máy phi như gió thế này thì sao đỡ được", "Mọi người nên chậm tay ga thôi, sợ quá"... là những bình luận được cư dân mạng để lại.

  create

  Hải Vân / nguoiduatin.vn

  Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-lao-thang-vao-gam-container-nam-thanh-nien-bi-keo-le-15m-tren-duong-a480117.html