Tận dụng tai tiếng, Anna Bắc Giang liên tục livestream trên TikTok bán hàng

  Sau khi bất đắc dĩ trở nên nổi tiếng, Anna Bắc Giang đã tận dụng sức ảnh hưởng của mình để kinh doanh trên mạng xã hội.

  Bên cạnh việc xin mọi người mua ủng hộ để kiếm tiền trả nợ, cô nàng này mới đây đã chuyển hướng livestream bán hàng trên TikTok khiến nhiều người khó chịu vì độ “trơ trẽn” của cô nàng.

  Ngày 3/10, trên TikTok xuất hiện tài khoản của Anna Bắc Giang mang tên @tuilatina. Trong video đầu tiên trên kênh, nhân vật này cho biết chuyển sang đăng video trên TikTok vì tài khoản Facebook cá nhân bị hack.

  Chỉ sau vài ngày hoạt động, người dùng nói trên đã thu về được hơn 40.000 lượt theo dõi. Trên tài khoản TikTok này hiện có 11 video. Trong đó có những clip lên mục xu hướng của nền tảng, đạt được hàng triệu lượt xem. Chủ tài khoản còn gắn trên các video các từ khóa như “Anna Bắc Giang”, “Tina Duong 17 tỷ” để thu hút sự chú ý.

  Buổi livestream của Tina Duong được gắn thêm đường dẫn để mua hàng trên TikTok Shop thu hút 15K mắt xem (Ảnh chụp màn hình)

  Tối ngày 8/10, Tina Duong phát trực tiếp trên tài khoản của mình để thu hút người xem và quảng cáo sản phẩm thông qua hình thức liên kết với TikTok Shop. Đỉnh điểm, buổi phát sóng của người này có hơn 15.000 tài khoản theo dõi trực tiếp.

  Bắc Giang: Cô giáo trường chuyên được vinh danh Công dân ưu tú
  Miền Bắc trở rét, đón không khí lạnh liên tiếp
  Honda SH 350i tiếp đà giảm sâu, bán thấp hơn giá đề xuất tới 6 triệu đồng

  Trong các buổi livestream, Anna Bắc Giang liên tục giới thiệu các sản phẩm như quần áo, ốp điện thoại và phớt lờ nhanh chóng những bình luận tiêu cực.

  Các sản phẩm trong giỏ hàng đã rơi vào tình trạng hết hàng.

  Trên trang cá nhân, MC Anh Thơ bày tỏ quan điểm rằng mọi người đang nhầm lẫn giữa sự bao dung và dung túng. Cô cũng cho rằng việc cho rằng đánh kẻ chạy đi không ai đánh kẻ chạy lại cũng không đúng trong trường hợp của Anna Bắc Giang bởi chúng ta chỉ có thể thay đổi khi chúng ta phải trả giá.

  MC Anh Thơ bày tỏ: “Câu chuyện vừa xảy ra với bé Anna Bắc Giang, bé nó đã trả giá hay chưa, đã trả giá những gì rồi, thậm chí bây giờ con bé đó còn xem đây là cơ hội để đổi đời nữa kìa.”

  Bắc Giang: Tìm kiếm hai cháu bé đi khỏi nhà nhiều ngày
  Tận dụng tai tiếng, Anna Bắc Giang liên tục livestream trên TikTok bán hàng
  Đừng đổ xăng đầy bình hay 50 ngàn: Có 1 cách thông minh hơn nhiều mà người bán không bao giờ nói

  Từ khi xảy ra ồn ào trên mạng xã hội đến nay, Công an TP Phan Thiết đã 2 lần mời cô nàng đến làm việc.

  Tuy đang nằm trong tầm kiểm soát của công an nhưng cô nàng tai tiếng vẫn trong trạng thái nàng thơ yêu đời, nhởn nhơ livestream bán hàng khiến nhiều người khó chịu bởi cho rằng cô không hề có tự trọng, không hề hối cải với những điều xấu mà mình đã làm trước đó.

  create

  Phương Cúc / congthuong.vn

  Nguồn: https://congthuong.vn/tan-dung-tai-tieng-anna-bac-giang-lien-tuc-livestream-tren-tiktok-ban-hang-222622.html