Hải Dương: Điều tra 2 túi “chông thép“ tự chế trên cầu Phả Lại

  Công an TP.Chí Linh (Hải Dương) thu giữ, điều tra làm rõ 2 túi đinh thép nhọn 'bỏ quên' trên cầu Phả Lại, gây nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông.

  Sáng 15.7, Công an TP.Chí Linh cho biết, đơn vị đã thu giữ  2  túi ni lông chứa đinh trên và tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc. 2 túi ni lông được thu giữ chứa nhiều thanh inox được hàn nối với nhiều đầu sắc nhọn. Vị trí phát hiện ở giữa cầu Phả Lại.

  Còn theo đại diện Đội Cảnh sát giao thông số 1 Công an tỉnh Hải Dương, đơn vị có nhận được thông tin về việc xuất hiện 2 túi đinh lớn trên cầu Phả Lại. Sự việc đang được Công an TP.Chí  Linh vào cuộc  điều tra. Tuy nhiên, trước đó, trong quá trình tuần tra, đơn vị này chưa phát hiện cũng như nhận được phản ánh của lái xe về tình trạng xuất hiện đinh trên cầu Phả Lại.

  Những ngày qua, mạng xã hội và các diễn đàn xuất hiện những hình ảnh và clip ghi lại cảnh người tham gia giao thông phát hiện 2 túi nilon màu đen, bên trong có nhiều thanh inox khổ to, sắt nhọn bị "bỏ quên" trên Quốc lộ 18 đoạn từ Phả Lại (TP.Chí Linh, Hải Dương sang Quế Võ (Bắc Ninh).
  Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã  hội, hình ảnh và thông tin  được nhiều người quan tâm, chia sẻ, phần lớn tỏ ra bức xúc khi những túi đinh "quên" giữa đường có thể gây tai nạn giao thông nghiêm trọng, ảnh hưởng đến an toàn tính mạng người tham gia giao thông.

  create

  Đặng Luân / Lao Động

  Nguồn: https://laodong.vn/ban-doc/hai-duong-dieu-tra-2-tui-chong-thep-tu-che-tren-cau-pha-lai-819711.ldo