Điện Biên: Nhiều công an bị thương khi truy bắt kẻ dùng dao chém bố vợ

  Trưa 16/4, xác nhận với PV Báo Giao thông, lãnh đạo Công an huyện Mường Ảng (Điện Biên) cho biết đã bắt giữ đối tượng chém 2 người trọng thương.

  Công an huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên vừa bắt giữ đối tượng chém hai người bị thương

  Công an huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên vừa bắt giữ đối tượng chém hai người bị thương

  Đối tượng bị bắt giữ được xác định là Phạm Trường Sơn (SN 1978) trú tại thị trấn Mường Ảng, huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên.

  Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 17h30 ngày 15/4, Sơn mang xe máy đi cầm cố và mua ma túy để sử dụng tại nhà. Sau đó Sơn cãi vã với vợ là Nguyễn Thị Hồng Tươi và bố vợ Nguyễn Xuân Đoát. Trong cơn điên loạn, Sơn lấy dao (dài 20cm, rộng 7cm) chém ông Đoát hai nhát (trong đó một nhát trúng vào đầu phải khâu hai mũi).

  Tiếp đó, thấy cháu Đ.T.T (SN 2010, là con riêng của vợ Sơn) đang đứng ở sân nhà ông Đoát, Sơn liền đuổi theo và chém hai nhát vào đầu cháu T., khiến cháu gục xuống đất, ngất xỉu.

  Sau khi xảy ra sự việc, đối tượng Phạm Trường Sơn bỏ trốn vào rừng. Nhận được tin báo, Công an huyện Mường Ảng đã chỉ đạo các lực lượng khẩn trương truy bắt đối tượng. Trong quá trình truy bắt, đối tượng chống trả quyết liệt làm một số chiến sỹ công an bị thương.

  Khoảng 19h30 phút cùng ngày, đối tượng đã bị bắt đưa về cơ quan công an để phục vụ công tác điều tra. Được biết, kết quả kiểm tra bước đầu cho thấy Phạm Trường Sơn dương tính với ma túy.

  Xe container chở quả vải từ tỉnh Bắc Giang đâм đổ gục cổng chào trung tâm
  Thương tâm: Ba phụ nữ bị ѕéт đánн тử vong trên đường
  Đau bụng âm ỉ 4 ngày vẫn đi làm, mẹ bầu Yên Bái suýt мấт мạng nếu cấp cứu chậm 30 phút
  create

  Minh Chuyên / baogiaothong.vn

  Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/dien-bien-nhieu-cong-an-bi-thuong-khi-truy-bat-ke-dung-dao-chem-bo-vo-d461526.html