Tuyển thủ U22 Việt Nam chán nản vì chấn thương ngay trước ngày hội quân chuẩn bị cho SEA Games 2019

  Tiến Linh và các đồng đội nhận thất bại 1-2 trước Quảng Nam ngay trên sân Gò Đậu ở trận bán kết Cup quốc gia 2019, không chỉ vậy, trên bục nhận huy chương tiền đạo được HLV Park Hang-seo triệu tập vào danh sách U22 Việt Nam chuẩn bị SEA Games 30 tỏ ra khá đau đớn vì chấn thương gối.

  Loading...

  Tiền đạo chủ lực Anh Đức gặp chấn t hương, Tiến Linh và Wander Luiz đá cặp trên hàng công đội bóng đất Thủ khi chạm trán với Quảng Nam FC ở trận bán kết Cup Quốc gia 2019. Ảnh: Thùy Trâm.

  Trong phần lớn thời gian của hiệp 1 và những phút đầu của hiệp 2 tiền đạo Nguyễn Tiến Linh thi đấu cực kỳ cơ động, hàng thủ Quảng Nam FC gặp khá nhiều khó khăn. Ảnh: Thùy Trâm.

  Ở tình huống dẫn đến bàn thắng mở tỉ số 1-0 cho Bình Dương. Tiến Linh đã có pha dứt điểm cận thành. Ảnh: Thùy Trâm.

  Tuy nhiên đây là cú ra chân không trúng đích, bóng đến đúng vị trí của đồng đội Wander Luiz, tiền đạo ngoại binh này đệm bóng góc xa ghi bàn thắng 1-0 cho đội bóng áo xanh. Ảnh: Thùy Trâm.

  Niềm vui đến với các cầu thủ Bình Dương và Tiến Linh. Ảnh: Thùy Trâm.

  Chơi nỗ lực trong những phút của hiệp một và đầu hiệp 2, tuy nhiên sau đó tiền đạo tuyển U22 Việt Nam - Nguyễn Tiến Linh đã gặp chấn t hương gối phải. Ảnh: Thùy Trâm.

  Những pha chạm bóng tiếp theo của Tiến Linh sau khi băng gối tỏ ra khá nhát. Tiền đạo này không trực tiếp áp sát và thi đấu năng nổ như hiệp thi đấu đầu tiên. Ảnh: Thùy Trâm.

  Dù có bàn vươn lên dẫn trước nhưng khép lại 90 phút, Bình Dương chịu thất bại 1-2 trước Quảng Nam và chấp nhận giành hạng ba chung cuộc ở Cup Quốc gia 2019. Ảnh: Thùy Trâm.

  Tiến Linh khá buồn khi thất bại ngay trên sân nhà trước Quảng Nam FC. Ảnh: Thùy Trâm.

  Tuy nhiên, theo dõi tiền đạo chủ lực của U22 Việt Nam, rất nhiều người hâm mộ hẳn sẽ lo lắng bởi những bước đi khá tập tễnh của anh trên bục nhận huy chương. Ảnh: Thùy Trâm.

  Đứng trên bục nhận huy chương đồng, Tiến Linh khá buồn bã và không ít lần nhón chân phải, nhăn nhó vì đau khi trận đấu kết thúc. Ảnh: Thùy Trâm.

  Thấy đồng đội tỏ vẻ đau đớn và không thật sự vui, Hồ Tấn Tài đã hỏi han và động viên. Tuy nhiên, khuôn mặt của Tiến Linh tỏ ra khá căng thẳng như muốn bật khóc. Ảnh: Thùy Trâm.

  Linh giơ vết t hương của mình lên và giãi bày với Hồ Tuấn Tài ngay trên mục nhận huy chương đồng. Ảnh: Thùy Trâm.

  Ngay sau khi kết thúc trao giải, Tiến Linh cởi áo cùng Tuấn Tài bước thẳng vào đường hầm sân Gò Đậu. Ảnh: Thùy Trâm.

  Trong phòng họp báo sau trận đấu, khi được hỏi về chấn t hương của tiền đạo Tiến Linh. HLV Nguyễn Thanh Sơn vẫn khẳng định Linh chỉ gặp chấn t hương nhẹ và vẫn lên U22 Việt Nam hội quân chuẩn bị cho SEA Games 30. Ảnh: Thùy Trâm.

  create

  Thùy Trâm / Trí Thức Trẻ

  Loading...
  Loading...