“Thầy giáo livestream đẹp trai“ quê Hải Dương bất ngờ lên sóng “Quý ông đại chiến“, đọc thơ thả thính toàn đồ thị, hàm số

  Thầy giáo trẻ điển trai Nhữ Ngọc Nguyên Trực sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên sóng truyền hình với tuyển tập những câu thả thính chất lừ chuẩn dân chuyên Toán.

  "Quý ông đại chiến" mùa 3 tập mới nhất đã "nhử hàng" khán giả bằng đoạn clip giới thiệu những chàng trai cực phẩm. Đặc biệt trong số này có sự xuất hiện của "thầy giáo soái ca" Nhữ Ngọc Nguyên Trực (25 tuổi) – người từng được dân tình chia sẻ khắp mạng xã hội khi đang dạy học online.

  Quý ông đại chiến: Phần xuất hiện của thầy Nguyên Trực

  Xuất hiện trên sân khấu "Quý ông đại chiến", thầy giáo trẻ đã có màn giới thiệu say đắm lòng người đúng chất dân chuyên Toán:

  "Lối vào tim em như một đường hàm số,

  Những “lá chắn kép” trên tuyến biên giới Điện Biên
  Phát hiện em bé đầu tiên mắc Covid-19 ngay khi chào đời: Virus SARS-CoV-2 bám trong nhau thai người mẹ
  Va chạm với ô tô, người điều khiển xe máy tử vong

  Uốn lượn vòng như đồ thị hàm sin,

  Anh tìm vào tọa độ trái tim,

  Mở khoảng nghiệm có tình em ở đó".

  "Anh thầy" hotboy tiếp nối bài thơ: "Tôi có rất nhiều sở thích, nhưng đặc biệt có sở thích với môn Toán học. Tôi đã tự mình giải rất nhiều bài toán, nhưng cho đến tận bây giờ tôi vẫn chưa thể giải được bài toán tình yêu.

  Thanh niên vừa cưới vợ được ít ngày, bị container lấn làn cán chết
  Dùng thẻ Căn cước công dân gắn chíp - người dân được lợi gì?
  Một người vừa được chữa khỏi Covid-19, ra máy bay về đến nhà lại dương tính

  Hôm nay, tôi tới đây với mong muốn có thể tìm được 1 cô gái giúp tôi giải được bài toán tình yêu và chứng minh cho cô ấy 1 điều: Vec-tơ chỉ có 1 chiều, anh dân chuyên toán chỉ yêu 1 người".

  Dàn cố vấn nữ nổi tiếng xem ra rất hào hứng với "thầy giáo hotboy". Lâm Vỹ Dạ ngỏ lời dạy kèm môn Toán cho 2 con nhỏ ở nhà, trong khí đó Lan Ngọc thả thính: "Không biết thầy có dạy lớp 5 không?", thầy Nguyên Trực mạnh dạn đáp: "Nếu em học lớp 5 hay em muốn anh gia sư 50 năm cuộc đời, anh vẫn sẵn sàng".

  Livestream khiến thầy giáo Trực trở nên nổi tiếng. Ngoại hình cao ráo, sáng sủa khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên

  Livestream khiến thầy giáo Trực trở nên nổi tiếng. Ngoại hình cao ráo, sáng sủa khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên

  Được biết "thầy giáo soái ca" Nhữ Ngọc Nguyên Trực có 2 bằng ĐH về Kinh tế và Ngoại ngữ nên có thể dạy rất nhiều môn từ dạy kèm Lý đến ôn luyện Toán vào lớp 10, kinh nghiệm đã 5 năm dù còn rất trẻ. Ngoài ra, "anh thầy" này còn là một người mẫu freelance, cũng từng tham gia đóng một vài bộ phim ngắn.

  "Quý ông đại chiến" tập 6 sẽ lên sóng vào lúc 20h00 thứ Bảy (7/5) trên kênh VTV 3. Màn xuất hiện của "thầy giáo hotboy" hứa hẹn sẽ vô cùng thú vị và thu hút được sự chú ý của khán giả.

  create

  JAFAR / Trí thức trẻ

  Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/thay-giao-livestream-dep-trai-bat-ngo-len-song-quy-ong-dai-chien-doc-tho-tha-thinh-toan-do-thi-ham-so-220205616546544.htm