Ngồi nhà hàng, cô gái lấy tay quẹt bánh kem bàn bên cạnh để ăn dù đối phương chưa thổi nến

  Hành động cực kỳ kém duyên của cô gái đã nhận về phản ứng dữ dội từ cư dân mạng.

  Đoạn clip ghi lại cảnh trong một nhà hàng. Theo đó, nhóm bạn đang tổ chức sinh nhật ở bàn bên cạnh. Ở bên này, một cô gái thoải mái thò tay qua tấm lưới ngăn giữa hai bàn rồi quẹt lên bánh kem rồi vui vẻ ăn. Hành động kém duyên này được lặp lại tới 2 lần. Cô gái này cười khoái trá, tỏ ra thích thú về hành động "vụng trộm" của mình.

  Cô gái tự tiện ăn bánh kem

  Theo quan sát, những chiếc bánh đó vẫn còn cắm nguyên nến ở bên trên. Như vậy có nghĩa là nó còn chưa được chính chủ thổi nến, đang để yên chỗ đó. Vậy mà cô gái này lại có thể ngang nhiên làm ra hành động vô duyên đến thế.

  Ngay sau khi phát hiện, những người ở bàn bên đã bê chiếc bánh đi chỗ khác. Cô gái này lại cười vui vẻ vì trò đùa không đúng chỗ của mình.

  Dân mạng đã tỏ ra rất bức xúc khi nhìn thấy đoạn clip trên. Nhiều người không thể hiểu nổi vì sao mà cô gái lại làm ra hành động chẳng giống ai như thế.

  Thanh niên vừa cưới vợ được ít ngày, bị container lấn làn cán chết
  Dùng thẻ Căn cước công dân gắn chíp - người dân được lợi gì?
  Một người vừa được chữa khỏi Covid-19, ra máy bay về đến nhà lại dương tính

  "Sống hai mươi mấy năm chưa bao giờ mình gặp tình huống như vậy luôn. Bánh kem nhà người ta chẳng biết tay bẩn sạch thế nào mà vô tư quẹt ngang vậy. Cô gái này vô duyên đến cùng cực luôn", một dân mạng bình luận.

  create

  Nhật Hạ / baodansinh.vn

  Nguồn: http://baodansinh.vn/ngoi-nha-hang-co-gai-lay-tay-quet-banh-kem-ban-ben-canh-de-an-du-doi-phuong-chua-thoi-nen-82020167143429937.htm