Mặc đồ bạn trai tặng đi chơi với thanh niên khác bị bắt gặp, cô gái lột phăng chiếc áo, tát thẳng mặt người yêu

  Khi nghe người yêu chất vấn 'bộ đồ của anh nhịn ăn nhịn uống mua cho mà em đi ngồi với người khác', cô gái liền cởi phăng chiếc áo đang mặc trên người.

  Đối với những người yêu nhau, việc bị đối phương 'cắm sừng' luôn là một cú sốc lớn, thậm chí có người sẽ mất niềm tin vào tình yêu.

  Bị phản bội đã buồn, nhưng còn cay đắng hơn khi phát hiện người kia lại mặc chính bộ quần áo mình đã mua tặng để đi chơi với... người thứ 3, và chàng trai trong clip đang lan truyền trên mạng xã hội đã gặp phải tình huống éo le như vậy.

  Đoạn clip đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội

  Theo đó, chàng trai trong câu chuyện tình cờ đi đường vào buổi tối thì bắt gặp bạn gái đang tay trong tay với người con trai khác. Dù đã bình tĩnh tiến đến nói chuyện phải trái nhưng anh chàng chỉ nhận được cái hất tay và cái tát phũ phàng.

  'Bộ đồ của anh nhịn ăn nhịn uống mua cho mà em đi ngồi với người khác. Em làm như vậy với anh là em đang sai, em đừng cố chấp. Em xin lỗi anh chưa?', nam thanh niên nói.

  Bệnh nhân 418 âm tính SARS-CoV-2 lần 1 nhưng tiên lượng nặng
  8 ca Covid-19 mới ghi nhận: Dự đám tang, đám giỗ, ăn nhậu, đi nhiều chợ...
  Gia Lộc rà soát được 26 trường hợp F2

  Nam thanh niên bất lực chỉ biết đi giãi bày với người khác

  Cô gái tỏ ra khó chịu và cãi cự lại. Thậm chí, cô nàng còn lột chiếc áo mặc ngoài trả lại cho nam thanh niên. Đỉnh điểm, cô tát mạnh vào mặt người yêu và nói: 'Có thấy chỗ này đông người không?'.

  Cô gái xông vào tát người yêu giữa đám đông

  Chàng trai lạ đi cùng liền đến ôm và làm dịu cơn giận của cô gái. Còn anh chàng người yêu thì tiếp tục phân bua với những người ngồi gần đó: 'Đồ đó em mua cho nó, em nhìn đúng bộ đồ đó mà, không ngờ như vậy. Trên Facebook nó vẫn up ảnh nhưng không bao giờ tag tên. Bộ đồ của anh mua mà em đi với người khác, đau lòng thật sự!'.

  Mẹ ôm con 1,5 tháng vào khu cách ly: Nhà 6 người lần lượt dương tính, ông nội mất rồi con ạ!
  Những dịch vụ nào dừng hoạt động ở TP. Hải Dương sau khi phát hiện bệnh nhân 751 mắc COVID-19?
  Lịch trình di chuyển cụ thể của bệnh nhân mắc COVID-19 ở Hải Dương

  Chàng trai chứng kiến người yêu được nam thanh niên khác an ủi

  Anh chàng người yêu chỉ còn biết bất lực đứng nhìn khi bạn gái và trai lạ có những hành động ôm nhau tình cảm trước mặt mình.

  Câu chuyện sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người nhận xét, tuy chưa biết ai đúng ai sai nhưng cách mà cô gái trong clip thể hiện rõ ràng là thiếu chuẩn mực.

  Không biết diễn biến cuộc nói chuyện giữa 3 người sau đó diễn ra cụ thể ra sao, chỉ biết trên trang cá nhân, anh chàng người yêu sau đó đã viết những lời phân bua và bảo vệ bạn gái mình rằng: 'Mọi thứ là hiểu lầm, mong mọi người đừng trách cô ấy nữa ạ. Cho mình gửi lời xin lỗi và bất tiện vừa rồi, và lời cảm ơn đến mọi người đã hỏi han quan tâm. Mọi thứ là do mình sai mà ra'.

  Lời thanh minh của chàng trai khiến mọi người khó hiểu

  http://gioitre.baodatviet.vn/co-gai-mac-ca-cay-do-nguoi-yeu-tang-di-choi-voi-thanh-nien-khac-bi-bat-tai-tran-thanh-minh-do-chi-la-ban-1755467.html

  create

  Vũ Linh / baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/co-gai-mac-ca-cay-do-nguoi-yeu-tang-di-choi-voi-thanh-nien-khac-bi-bat-tai-tran-thanh-minh-do-chi-la-ban-1755467.html